Với bất kỳ ai, khoảnh khắc đẹp đẽ nhất đời có lẽ là lúc họ sải bước trên lễ đường và tiến tới người mình thương. Và có một “hộp kho báu” nhỏ giúp họ lưu lại những xúc cảm thiêng liêng và trân quý ấy. Ở trong đó, họ đều là những cô dâu, chú rể xinh đẹp nhất, tươi sáng nhất và hạnh phúc nhất. “Chiếc hộp kho báu” ấy chính là cuốn album chụp ảnh cưới 💓. Vậy bạn có muốn biết cần bao nhiêu để sở hữu được chiếc “hộp kho báu” ấy cho riêng mình hay không?

Chắc chắn bạn đang muốn lưu lại những khoảng khắc của con yêu lúc còn bé này đúng không ? Và chắc bạn bạn cũng đang đi tìm một ảnh viện tốt để có thể chụp cho bé những bức hình kỉ niệm đúng không ?

Hiểu được điều đó nên hôm nay mình sẽ mách bạn một cơ sở chụp hình ảnh cho bé đẹp nhất. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu nào!

Chụp ảnh cho bé tại Ely Wedding

Đến đây chắc các bạn cũng đã biết mình định nói đến studio chụp hình cho bé rồi đúng không đó chính là ảnh viện áo cưới ely wedding . Ely Wedding không chỉ là ảnh viện chỉ chụp hình cưới mà tại studio này còn có chụp hình cho bé nữa các mẹ nhé!

Đến với ảnh viện áo cưới này các mẹ sẽ được tư vấn cách chụp ảnh cho bé rất đẹp mắt. Các nhiếp ảnh ở ảnh viện này rất chuyên nghiệp vì thế mẹ chỉ cần mang bé đến mà không phải làm gì thêm.

Ely Wedding là một thương hiệu chụp ảnh rất nổi tiếng và nhiều năm liền elywedding đạt được các thành tích xuất sắc. Ảnh viện này được các bạn trẻ yêu quý vì có sự nhiệt tình và giá cả rất là hợp lý.

Không những thế tại studio này còn có sự góp mặt của nhiếp ảnh Trần Thị Phương Huyền đây là nhiếp ảnh có thể nó là nổi tiếng nhất việt nam. Vậy còn lý do gì mà bạn không cho bé đến ảnh viện này để chụp ảnh.

Thông tin về ảnh viện áo cưới ely wedding

ELY WEDDING là công ty cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ hàng đầu việt nam với nhiều mẫu ảnh cưới độc và lạ.

Với nhiều năm kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia Trần thị Phương Huyền trong lĩnh vực Media chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những bộ sưu tập ảnh cưới vô cùng độc và lạ

Tên Thương hiệu: Ely Wedding

Địa chỉ : 26 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: weddingely@gmail.com

SĐT: 02435642564

Web: https://ely.com.vn

Map: https://www.google.com/maps/place/%E1%BA%A2nh+Vi%E1%BB%87n+%C3%81o+C%C6%B0%E1%BB%9Bi+Ely/@21.0035366,105.8196326,15z/data=!4m5!3m4!1s0x0:0x4d090d3526ca3354!8m2!3d21.0035366!4d105.8196326

Google site: https://sites.google.com/view/ely-wedding

Drien: https://ely.com.vn/xu-huong-chup-anh-cuoi-kieu-han-quoc