7 Bộ Chia USB Tốt Nhất Giúp Bạn Luôn Kết Nối Với Nhiều Thiết Bị Tùy Thích

Bộ chia USB là một cách tuyệt vời để mở rộng các tùy chọn kết nối của máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn. Trong khi nhiều mô hình chỉ đơn giản là có một ngân hàng lớn các cổng USB 2.0 / 3.0 hoặc USB-C, có thể tìm thấy các thiết bị có nhiều loại cổng để kết nối vô số thiết bị. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các bộ chia USB hỗ trợ sạc thiết bị và đầu ra video, khiến chúng giống với các trạm kết nối hơn là mở rộng cổng đơn giản.

Đây là lý do tại sao bạn cần một bộ chia USB tốt. Cắm một cổng vào cổng USB dự phòng và bạn đột nhiên có ba, bốn hoặc nhiều cổng sẵn sàng hoạt động. Bạn có thể kết nối thiết bị ngoại vi USB và ổ cứng của mình mà vẫn có một hoặc hai ổ cắm còn trống. Tốt hơn, các mô hình phức tạp hơn bao gồm đầu ra HDMI và cổng Ethernet.

Bạn có thể sử dụng một chiếc để cung cấp cho bạn kết nối ở bất cứ đâu bạn cần hoặc để nó cắm trên bàn của bạn với mọi thứ được kết nối, mang đến cho bạn toàn bộ thiết lập máy tính để bàn chỉ qua một kết nối. Chúng tôi đã liệt kê 7 hub USB hàng đầu để giúp bạn mở rộng khoảng cách mà máy tính xách tay của bạn có thể đưa bạn đến.

Bộ chia USB Anker 4 Port

bộ chia usb anh 1

Bộ chia USB Anker cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu với tốc độ lên đến 5Gbps, đủ nhanh để truyền một bộ phim HD trong vài giây. Bạn có thể sửa đổi độ dài của cáp và dây buộc cáp để phù hợp với máy tính xách tay hoặc máy trạm để bàn của mình nhờ vào hai chân cáp và dây buộc đầy đủ.

Ngoài ra, ngay cả khi được bọc trong túi, cáp này sẽ được liên kết chắc chắn với bộ chia USB cho dù bạn uốn cong hoặc xoắn nó như thế nào. Một thiết kế siêu nhỏ gọn giúp giảm bớt sự lộn xộn và dành chỗ cho tất cả các phụ kiện bạn sẽ cắm vào.

Bộ chia USB 2.0 SABRENT 

bộ chia usb anh 2

Bộ chia USB SABRENT USB 2.0 giúp việc kết nối tối đa bốn thiết bị trở nên đơn giản. Điều này đặc biệt hữu ích cho các máy tính xách tay hiện đại với số lượng cổng USB hạn chế. Đạt được đầy đủ 480 Mbps trên mỗi cổng hoặc nối chuỗi nhiều bộ chia usb hỗ trợ lên đến 127 thiết bị.

Bộ chia usb này hoàn toàn tương thích với các thiết bị USB 1.1 và được thiết kế cẩn thận để mỏng nhất có thể, cho phép bạn tối đa hóa không gian làm việc có giá trị hoặc đi du lịch một cách dễ dàng. Nó có bốn cổng hạ lưu hỗ trợ kết nối tốc độ cao (480Mbps), tốc độ đầy đủ (12Mbps) và tốc độ thấp (1.5Mbps).

Bộ chia USB VENTION 4 cổng USB 3.0 

bộ chia usb anh 3

Bộ chia USB VENTION mở rộng một cổng USB duy nhất thành bốn cổng, cho phép bạn kết nối ổ đĩa flash USB, chuột, bàn phím, máy in hoặc bất kỳ thiết bị ngoại vi USB nào khác. Nó cũng tương thích ngược với các thiết bị USB 2.0 và 1.0. Nó đồng bộ hóa dữ liệu ở tốc độ 5Gbps, nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0 và có thể truyền một bộ phim HD trong vài giây.

Bộ chia USB VENTION có chip hiệu suất cao được tích hợp để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn, đồng thời nó cho phép hoán đổi nóng. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc trình điều khiển nào; chỉ cần cắm và chạy. Bộ chia usb này đã được thiết kế khéo léo để mỏng và nhẹ nhất có thể, lý tưởng cho việc làm việc và di chuyển với ultrabook của bạn.

Bộ chia USB Wenter 11 cổng USB 3.0 

bộ chia usb anh 4

Bởi vì nó sử dụng năng lượng của chính nó thay vì pin máy tính xách tay của bạn, bộ chia USB Wenter có thể chạy các thiết bị ở mức tối đa mà không làm giảm hiệu suất. kết quả là tuổi thọ pin máy tính xách tay của bạn sẽ được kéo dài và bạn sẽ có thể làm việc trong thời gian dài hơn. Hơn nữa, nhiều thiết bị có thể được sử dụng cùng một lúc.

Không chỉ có thể kết nối các thiết bị điện áp thấp, chẳng hạn như bàn phím và chuột, ổ đĩa flash, bộ điều khiển trò chơi, v.v., mà còn có thể kết nối các thiết bị điện áp cao hơn, chẳng hạn như ổ cứng ngoài, máy in và máy quét. Bộ chia USB 3.0 này được cung cấp bởi bộ chuyển đổi nguồn 12V / 3A có thể cung cấp mức sạc nhanh nhất có thể lên đến 2,4 ampe mỗi cổng.

Bộ chia Achoro 7 cổng USB 3.0 Hub

bộ chia usb anh 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ chia usb mới có thể sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác mà không làm chậm chúng, thì Achoro 7 USB Hub là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngay cả khi bạn có nhiều thiết bị được kết nối cùng một lúc, sản phẩm này vẫn cung cấp đủ công suất đầu ra để đảm bảo rằng tất cả chúng đều hoạt động như dự định mà không có sự chậm trễ trong giao tiếp hoặc tốc độ sạc.

Bộ chuyển đổi AC mạnh mẽ đảm bảo việc truyền tín hiệu không bị ảnh hưởng qua bảy cổng của nó, bốn trong số đó cung cấp 3 A cho mỗi cổng và ba cổng còn lại cung cấp mỗi cổng 2 A. Nó cũng có hai kết nối USB 3.0 tốc độ cao có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 5 Gbps.

Uni nhôm 4 cổng USB 3.0 Hub 

bộ chia usb anh 6

Bộ mở rộng uni USB 3.0 có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 5Gbps, nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0. Một bộ phim độ nét cao có thể được chuyển trong vài giây. Nó chia một cổng USB 3.0 thành bốn cổng USB 3.0, cho phép bạn kết nối thiết bị USB-A với máy tính xách tay của mình một cách dễ dàng, chẳng hạn như ổ đĩa flash USB, chuột, bàn phím, loa, bộ điều khiển trò chơi, ổ cứng và các thiết bị tương thích OTG khác.

Không có phần mềm bổ sung được yêu cầu; chỉ cần kết nối với cổng USB 3.0 của máy tính xách tay của bạn và tận hưởng khả năng truyền dữ liệu nhanh như chớp. Quá dòng, quá áp, ngắn mạch và quá nhiệt đều có thể tránh được bằng chip thông minh tích hợp. Không giống như PVC, vỏ nhôm với bề mặt kim loại hấp dẫn tản nhiệt hiệu quả hơn.

Bộ chia Amazon Hub USB 2.0 7 cổng 

bộ chia usb anh 7

AmazonBasics 7 Port USB 3.0 Hub không đặc biệt nhỏ hay nhỏ gọn, có kích thước 5,7 x 2,6 x 1,1 inch (HWD), nhưng bản thân nó có một số ưu điểm về kiểu dáng. Ở bên trái của phần thân nghiêng là hai kết nối: một dành cho nguồn và một dành cho đầu nối USB-B. Có năm đầu nối USB 3.0 Loại A thông thường ở mặt sau.

Miễn là bạn đã kết nối bộ chia usb với ổ cắm bằng kết nối nguồn, phía bên phải có hai cổng sạc nhanh có khả năng cung cấp nhiều hơn lượng điện thông thường. Bộ chia có bảy cổng USB 3.0 Gen 1 với tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 5Gbps. Hai cổng ở bên phải có cùng kết nối với bên trái, nhưng chúng có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *