Giá Bán Giống Chó Alaska Trưởng Thành 2021.

Có nên mua chó Alaska Trưởng thành, giá bán chó alaska trưởng thành.

Hiện này giống chó Alaska là loại chó được yêu thích nhất tại Việt Nam. Giống chó Alaska là loài sử hữu kích thước to lớn, tổ tiên là giống chó tuyết. tuy có ngoại hình to lớn nhưng với tính cách tinh nghịch, hòa đồng nên chúng rất được cảm tình của con người. Chó alaska được phân thành nhiều dòng khác nhau, phân loại dựa và ngoại hình, nguồn gốc của chúng để đánh giá.

Thông tin về giống chó Alaska.

giống chó alaska anh 1

Nguồn gốc của những chú chó alaska hiện nay, có tổ tiên là giống sói tuyết hoang dã, được tộc người Malamute thuần dưỡng để trở thành vật nuôi. Mục đích ban đầu của những người thuần dưỡng giống chó này là để chúng thực hiện việc kéo xe tuyết. Hiện nay do công việc kéo xe không còn phố biến, nên giống chó Alaska này được nuôi dưỡng để làm chó cảnh.

Vì có nguồn gốc là chó sói tuyết nên ngoại hình của chúng khá to lớn, dũng mãnh. Không chỉ gây chú ý với ngoại hình to lớn, chúng còn gây chú ý với bộ lông dầy, có nhiều màu lông đa dạng. Tuy có nhiều màu lông nhưng giống chó Alaska này có một đặc điểm nhận dạng là phần lông mõm và 4 chân luôn là màu trắng.

Về ngoại hình giống cho Alaska trông khá gống Husky, khi chúng ta đặt hai giống chó này cạnh nhau thì khá khó để phân biệt chúng. Do chúng chó nguồn gốc là giống chó sư tuyết nên bộ lông của chúng cũng đặc biệt, bộ lông hai lớp với lớp ngoài dầy, dài và không thấm nước, lớp trong ngắn mềm để giữ ấm cơ thể.

giống chó alaska anh 2

Giống chó Alaska có bản tính hiền lành, dễ bảo tổ tiên của chúng được huấn luyện để làm việc nên gần như chúng không có bản tính san mồi. Chó Alaska sống rất hòa đồng với các vật nuôi khác trong gia đình, chúng cũng rất thích trẻ con. Bản năng của chúng là sống bầy đàn, luôn xem chủ nhân là con đầu đàn nên rất nghe lời và phục tùng chủ nhân.

Giá bán chó Alaska

Hiện nay ở thị trường Việt Nam, giống chó Alaska được nhập khẩu trục tiếp từ các nước châu âu, hoặc từ Thái Lan, Indonesia. Những chú cho nhập khẩu được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc. Với những chú chó này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì chúng có đầy đủ giấy tờ.

giống chó alaska anh 3

Với những em chó Alaska trưởng thành thì giá bán của chúng giao động trong khoảng 12 – 25 triệu đồng. Giá này cũng còn tuy thuộc vào một số yếu tố, như nguồn gốc cha mẹ, màu lông, kích thước size. Có những chú chó có giá đến 60 triệu hay 100 triệu, khi chúng sở hữu mầu lông hiếm.

Nhưng có một điểm chú ý là các bạn không nên mua chó trưởng thành về nuôi. Khi chó trưởng thành thì chúng luôn coi người nuôi từ bé là chủ, nên khi bạn mua những con trưởng thành về nuôi thì chúng sẽ không coi bạn là chủ chúng và không nghe lời bạn. Bạn nên mua những chú chó có độ tuổi từ 2 tháng đến 3 tháng.

Trên đây là những thông tin về giống chó Alaska, hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều cửa hàng bán. Khi các bạn tìm mua nên lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín, có hợp đồng và chính sách bảo hành đầy đủ để yên tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *