Nên hay không việc mua tài khoản Tradingview?

Việc sở hữu một tài khoản Tradingview là điều cần thiết đối với một người hoạt động trong lĩnh vực tài chính thị trường. Lí do là bởi phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích thú vị và thiết thực cho người dùng. Vậy có nên mua tài khoản Tradingview để có nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn hay không? Các bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới.

Những lợi ích cơ bản từ tài khoản Tradingview

Công cụ vừa miễn phí vừa hữu ích như Tradingview hay poocoin từ lâu đã cực kỳ nổi tiếng trong giới đầu tư tài chính. Thương nhân, chuyên gia tài chính hay nhà đầu tư đều có thể sử dụng phần mềm này. Bởi nó có khả năng cung cấp mọi biểu đồ hay hỗ trợ phân tích trên rất nhiều phương diện về tiền điện tử, ngoại hối, cổ phiếu…

Những lợi ích cơ bản từ tài khoản Tradingview

Theo đánh giá trực tiếp của người sử dụng, giao diện của phần mềm Tradingview rất trực quan và dễ sử dụng. Nó cũng có khả năng cá nhân hóa những biểu đồ giao dịch bằng việc cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh các yếu tố biểu đồ cho phù hợp. Với Tradingview, người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng biểu đồ cao hơn so với biểu đồ được cung cấp bởi các sàn môi giới bình thường.

Có nên mua tài khoản Tradingview hay không?

Hiện nay, Tradingview có hai dạng cho người dùng sử dụng. Một dạng Basic miễn phí và một dạng người dùng phải trả phí. Cả hai đều có những tính năng cơ bản cần thiết để cung cấp thông tin cho người sử dụng.

Tuy nhiên, phiên bản có trả phí sẽ có thêm một số những tính năng đẳng cấp hơn cũng như hạn chế được khá nhiều sự xuất hiện của các quảng cáo từ bên thứ ba. Hiện có ba cấp độ cho tài khoản Tradingview trả phí. Bao gồm tài khoản Pro, tài khoản Pro+ và tài khoản Premium. Tính năng của các tài khoản nâng cấp dần theo thứ tự.

Có nên mua tài khoản Tradingview hay không?

Việc sử dụng tài khoản Tradingview trả phí sẽ giúp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Ví dụ như:

  • Khả năng đăng nhập trên nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc.
  • Hỗ trợ việc xem nhiều biểu đồ phân tích trong cùng thời điểm, cùng không gian.
  • Có khả năng lưu trữ biểu đồ cho người dùng sử dụng bất cứ lúc nào cần.

Nếu như bạn không có quá nhiều nhu cầu giống như trên thì bạn nên cân nhắc và chỉ cần sử dụng phần mềm Tradingview phiên bản Basic là được. Các thông tin cũng như tính năng cơ bản của phần mềm đều được cung cấp trong phiên bản này và hoàn toàn có thể hỗ trợ hữu ích cho người dùng.

Kết luận

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về lợi ích của việc sử dụng phần mềm Tradingview. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể hiểu được mục tiêu của mình và cân nhắc đến việc mua tài khoản Tradingview hay không.

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *