Tìm hiểu cốt truyện Bomb Crypto có gì hấp dẫn hay không

Nắm được cốt truyện Bomb Crypto sẽ giúp người chơi dễ dàng chinh phục thử thách và tìm kiếm phần thưởng cho mình. Đối với những người chơi lâu năm thì đã quá rõ về vấn đề này. Tuy nhiên, những ai mới tham gia hoặc đang muốn tìm hiểu thì hãy cùng khám phá nội dung bài viết bên dưới.

Giới thiệu về game Bomb Crypto

Bomb Crypto là trò chơi phát triển theo hai xu hướng chính là Non Fungible (NFT) và Play to Earn (chơi để kiếm tiền) dựa trên công nghệ blockchain. Chính điều này đã tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ cho những người đam mê trò chơi có đồng tiền ảo.

Giới thiệu về game Bomb Crypto

Nếu là thế hệ 8x hay 9x thì sẽ thấy quen thuộc khi tham gia vào tựa game này bởi ý tưởng của nó giống như trò chơi đặt bom cổ điển trước đây. Tuy nhiên, Bomb Crypto đã có nhiều cải tiến, trong đó người chơi sẽ được điều khiển các anh hùng mang tên Bomb Hero. 

Các anh hùng này sẽ giúp người chơi nhận được bcoin bằng cách tham gia nhiệm vụ như diệt quái, phiêu lưu, tìm kiếm kho báu… Sau khi sở hữu một lượng bcoin đủ lớn thì có thể nâng cấp được anh hùng của mình cũng như trang bị thêm các vật phẩm cần thiết. Đây là trò chơi chơi để kiếm nên các bạn có thể tạo cho mình cơ hội kiếm thêm thu nhập khi chinh phục mọi tầng thử thách tại đây.

Cốt truyện Bomb Crypto

Trong bất kỳ trò chơi nào cũng đều có những cốt truyện riêng, kể cả Bomb Crypto. Tại đây có một vùng đất bình yên tên là Bomberland ở rất xa Trái đất. Tuy nhiên, có một thế lực nào đó đột nhiên tìm đến vùng đất này để xâm lược, làm những việc vô cùng xấu xa như: Bắt người, phá nhà, đốt rừng. Thậm chí, chúng còn lấy trộm hết tài sản cũng như bcoin. Chính vì thế, các anh hùng Bomber Hero đã xuất hiện để giải cứu người dân, lấy lại bcoin và hòa bình cho vùng đất này.

Cốt truyện Bomb Crypto

Mỗi anh hùng bao gồm: Stamina, Bomb Range, Power, Bomb, Speed và Ability. Trong đó: 

  • Stamina chính là năng lượng của anh hùng.
  • Bomb Range là độ dài của bom khi nổ.
  • Power là mức độ sát thương của bom khi nổ.
  • Bomb là số bom mà anh hùng có thể đặt tối đa cùng lúc.
  • Speed là tốc độ di chuyển của anh hùng.
  • Ability là sức mạnh ngẫu nhiên.

Đặc biệt, tùy theo độ hiếm của các anh hùng mà chỉ số sức mạnh cũng có sự thay đổi như: Legend, Epic, Super rare, Rare và Common.

Kết luận

Bomb Crypto sắp tới sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn và nổi bật hơn nữa. Số người tham gia vào trò chơi này luôn ổn định theo ngày và ngày càng tăng cao. Do đó, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cốt truyện Bomb Crypto để đưa ra chiến thuật chơi game phù hợp.

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *