Tìm hiểu về các tính năng của BSCScan

Nếu như bạn đang muốn theo dõi các chỉ số hoặc tra cứu một giao dịch nào đó đang diễn ra trên blockchain của BSC. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm công cụ BscScan chính là thứ an toàn và mang đến độ chính xác cao. Vậy các tính năng của BSCScan được thể hiện như thế nào? Tại nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Tìm hiểu các tính năng của BSCScan

Chúng ta có thể hiểu BSCScan chính là một blockchain Explorer được phát triển bởi đội ngũ những người đã tạo nên ứng dụng Etherscan. Nhưng chúng được ra đời sau, BSCScan sẽ cập nhập được thêm nhiều các chức năng mới. Trong đó chúng ta có thể kể đến các tính năng của BSCScan đặc biệt đó là:

Tìm hiểu các tính năng của BSCScan

  • Giúp người dùng tra cứu giao dịch và trạng thái: Đối với BSCScan người dùng có thể tra cứu được các giao dịch được thực hiện. Miễn là bạn có địa chỉ ví cá nhân. Đồng thời trạng thái của các giao dịch này cũng sẽ được hiển thị để giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng quan sát. Từ đó sẽ theo dõi được các hành vi bán tháo bất thường của những nhà phát triển dự án. 
  • Tính năng xem được các block mới được thêm vào blockchain.
  • Giúp người dùng có thể kiểm tra được số dư ví và giao dịch ví
  • Tương tác trực tiếp và theo dõi trên các smart contract đã được triển khai tại Bsc. 
  • Giúp người dùng có thể tham khảo về nguồn cung cấp token.

Một số các thao tác chính tại BSCScan mà bạn nên biết

Sau khi đã tìm hiểu được các tính năng của BSCScan thì tại đây người dùng còn có thể thực hiện được một số các thao tác khác. Những thao tác này nhằm hỗ trợ cho quá trình đầu tư vào mạng BSC gồm:

Một số các thao tác chính tại BSCScan mà bạn nên biết

  • Chuyển Mainnet và Tesnet
  • Đọc được các thông tin từ một địa chỉ vó Binance miễn là bạn có được địa chỉ ví cụ thể. 
  • Kiểm tra được các giao dịch BNB được thực hiện ở trên Blockchain. Thông qua đó bạn sẽ có được thông tin cần thiết như: địa chỉ người nhận, địa chỉ người gửi và cả mã giao dịch. 
  • Kiểm tra được số dư ví BEP – 20. 
  • Theo dõi được các thông tin từ sàn giao dịch DEX – đây là sàn giao dịch phi tập trung. 

Kết Luận

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt được thông tin cụ thể về các tính năng của BSCScan. Bên cạnh đó còn giúp bạn nắm bắt thêm một số các thao tác chính của BSCScan đối với các nhà đầu tư về tiền kỹ thuật số hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có được cho mình những kiến thức cần thiết để giúp bạn có thể tận dụng được tối đa các tính năng của BSCScan. Thông qua đó mà tăng được hiệu suất lợi nhuận khi thực hiện các giao dịch tiền điện tử trên mạng Binance Smart Chain..

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *