Toyota Vios 2023 Sắp Ra Mắt- Phiên Bản Mới Có Ngoại Hình Thể Thao

Trước đó đã có thông tin cho rằng Toyota Vios 2023 hoàn toàn mới đã được lên kế hoạch để ra mắt vào tháng 8. Đến thời điểm bây giờ đã có thông tin xác nhận rằng thực sự là như vậy – Toyota Thái Lan vừa tung ra một đoạn video giới thiệu mẫu sedan phân khúc B mới, có tên mã là D92A , và đã tiết lộ khi nào chiếc xe sẽ ra mắt thế giới. Mẫu xe Toyota Vios 2023 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8.

Toyota Vios 2023 Hoàn Toàn Mới

toyota vios 2023 anh 1

Đoạn video clip cũng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về mẫu xe Toyota Vios 2023 và những gì mong đợi – một mặt trước trông giống như kẻ ngang ngược, hai bên là đèn pha LED mỏng với đèn LED DRLs hình chữ L và được neo bởi một lưới tản nhiệt có kích thước thấp hơn. Ở phía sau, các đèn báo rẽ tuần tự được đánh dấu.

Ở những nơi khác, bức ảnh nội thất duy nhất mô tả bảng điều khiển màu đỏ nổi bật với bề mặt nằm ngang sạch sẽ, trên đó phần tiêu điểm ở phần trên cùng là màn hình trung tâm màn hình cảm ứng thông tin giải trí tự do, rất giống Mazda và – gần đây – giống Civic trong chân dung của nó. Trong khi đó, thiết kế lái ba chấu đó có thể trông quen thuộc – nó cũng được thấy trên những chiếc như Toyota Raize, Daihatsu Rocky và vâng, Perodua Myvi.

Không có thông số kỹ thuật nào của mẫu xe Toyota Vios 2023 được tiết lộ, nhưng trước đó đã có những thông tin từ trang Autolife thailand cho biết hai tùy chọn động cơ sẽ có sẵn cho chiếc xe tại Vương quốc Anh, đó là động cơ xăng 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 1,2 lít, phù hợp với nước này. Phiên bản xe thân thiện môi trường với động cơ hybrid 1,5 lít mới.

toyota vios 2023 anh 2

Thông tin chi tiết về phiên bản Toyota Vios 2023 Hybrid vẫn còn khan hiếm về thông tin, nhưng hệ thống truyền động hybrid 1.5L rất có thể là loại được sử dụng trong JDM Toyota Aqua hay còn gọi là Prius c. Được thấy trong ứng dụng đó là phiên bản Atkinson-cycle của động cơ ba xi-lanh 1.5L Dynamic Force mới nhất, tạo ra 91 mã lực / 120 Nm, kết hợp với động cơ điện 80 mã lực / 141 Nm để tạo ra tổng công suất 116 mã lực. . Ngoài ra còn có một phiên bản E-Four, bổ sung thêm động cơ phía sau 5,3 PS / 52 Nm để biến nó thành AWD.

Đối với NA 1,2 lít, nó sẽ là sản phẩm chỉ dành cho Thái Lan, với đơn vị 1,5 lít là hệ thống truyền động dự kiến ​​cho các thị trường khác, bao gồm cả Malaysia. Có thông tin cho rằng Vios mới sẽ sử dụng nền tảng Daihatsu New Global Architecture (DNGA), nền tảng cho các mẫu xe như Perodua Ativa / Daihatsu Rocky / Toyota Raize cũng như Toyota Avanza / Toyota Veloz / Daihatsu Xenia .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *